Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi!

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại Tây Á ( Gọi tắt là Tây Á) hiện là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm nhụy hoa nghệ tây được sản xuất thủ công tại Iran thương hiệu Bahraman. Sản phẩm nhụy hoa nghệ tây Bahraman được Tây Á nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên có mức giá tốt, chất lượng đảm bảo.

Chính điều này đã giúp Tây Á tìm được chỗ đứng trên thị trường và ngày càng gây dựng uy tín đối với khách hàng, đối tác khắp gần xa trong thời gian dài vừa qua. Ngoài ra, Tây Á còn là điểm dừng chân của sự lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu dùng Trà, Gia vị, Kẹo cao cấp làm quà biếu tặng

Showroom Tây Á

MR. ĐÀO BÁ HIỆP

Giám Đốc Công Ty Bahraman Saffron Việt Nam (BRS)
Giám Đốc Phát triển thị trường Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tây Á
Là người đưa saffron – nhuỵ hoa nghệ tây đến rộng rãi với người dân Việt Nam.
Anh được mọi người biết đến với vai trò là người sáng tạo ra mô hình Kinh Doanh Doanh Thông Tin, những chiến dịch marketing và thúc đẩy sản phẩm ra công chúng vô cùng ‘’độc đáo’’ thu về một nguồn lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp đối tác.
Cùng với đội ngũ sáng lập ra BRS, anh khao khát có thể: giúp nhân viên của BRS có Thu nhập cao, được học tập phát triển bản thân nhanh chóng nhờ những phương pháp huấn luyện tiên tiến trên thế giới, môi trường làm việc năng động vui vẻ như ngôi nhà thứ hai.

 

Tầm nhìn

Không khó để nhận ra thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt ở bất cứ ngành hàng, lĩnh vực nào. Chính vì thế ngay từ những ngày đầu thành lập, Tây Á chú trọng đến chất lượng cũng như xây dựng rõ cho mình chiến lược, hướng đi cụ thể.

Với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp nhụy hoa nghệ tây số 1 tại Việt Nam,  đặt giá trị chất lượng ngang hàng thương hiệu sản phẩm,  chúng tôi hiểu rõ tâm lý người sử dụng mong muốn vượt hơn cả khái niệm ” tiền nào thì của đó”.

Trước tình hình thị trường nhụy hoa nghệ tây càng ngày càng phát triển, chất lượng sản phẩm bị đánh tráo bởi các loại hàng nhái, hàng giả, hàng pha tạp, Tây Á đưa vào hoạt động

Showroom: Số 22 Ngã xã, Ba đình, Hà Nội  nhằm mang đến sự trải nghiệm thực tế sản phẩm, cũng như là địa chỉ uy tín để khách hàng yên tâm sử dụng.

Với những gì đã và đang diễn ra, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng  sớm trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp nhụy hoa nghệ tây chính hãng nhập khẩu tại Iran bởi chúng tôi luôn đón nhận sự phản hồi của khách hàng gần xa về giá trị, chất lượng, cung cách phục vụ và mong rằng mạng lưới sản phẩm Nhụy hoa nghệ tây Bahraman do Tây Á cung cấp càng ngày mở rộng hơn nữa để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của mọi người khắp nơi.

Sứ mệnh

Để có thể thực hiện được tầm nhìn gần và xa đúng như lộ trình đã đề ra, Tây Á luôn bám sát mục tiêu, sứ mệnh của mình.

Chúng tôi mang những sản phẩm từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, tốt cho sắc đẹp của người dùng đến với tất cả mọi người. Tây Á luôn nỗ lực hoàn thành từ những việc nhỏ nhất để chất lượng dịch vụ trở nên hoàn mĩ, mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng, bởi sản phẩm chúng tôi được mệnh danh ” vua của gia vị”

Năng lực nhân sự

“Một cây làm chẳng nên non”, Tây Á hiểu được giá trị của sự đoàn kết. Chính vì thế, sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay là công sức của rất nhiều anh chị em nhân viên cũng như mạng lưới đối tác cung ứng sản phẩm toàn quốc..

Là đại lý độc quyền Bahraman Saffron Iran tại Việt Nam, chúng tôi luôn được các chuyên gia sở tại tư vấn tranning sản phẩm liên tục, ứng dụng thực tế từ các nghiên cứu khoa học dành cho sản phẩm nhụy hoa nghệ tây và làm sao để sản phẩm phù hợp với cơ địa con người, môi trường khí hậu Việt Nam. Và sắp tới đây Tây Á vinh dự đón nhận đoàn chuyên gia Bahraman sang làm việc tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Nền móng vững chắc chính là yếu tố  tiên quyết giúp xây dựng nên những thành trì, lâu đài kiên cố. Xác định được điều này, Tây Á tuân theo giá trị cốt lõi sau:

Con người là trung tâm của sự phát triển

  • Đối với nhân viên công ty: chúng tôi luôn nỗ lực tạo điều kiện để các anh chị em có cơ hội thể hiện năng lực, sự sáng tạo. Đồng thời Tây Á mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần. Đây chính là cách giúp Tây Á ngày càng vững mạnh, trở thành “ngôi nhà thứ hai” mà bất cứ nhân viên nào cũng muốn gắn bó lâu dài.
  • Đối với khách hàng: chúng tôi lựa chọn những sản phẩm tinh sạch, hữu ích cho người dùng. Tây Á không vì mục đích doanh thu mà “lái hướng tư vấn” theo chiều có lợi cho mình, chúng tôi coi khách hàng là người thân. Vì thế mọi hành động, việc làm của chúng tôi đều nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự thịnh vượng của xã hội

Doanh nghiệp là một nhân tố tồn tại trong xã hội. Muốn phát triển bền vững, lợi ích của doanh nghiệp phải phục vụ cho lợi ích của cộng đồng. Vì thế chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm tinh sạch, mang đến sức khỏe cho người dùng.

Đồng thời chúng tôi nói không với các sản phẩm gây ô nhiễm môi trường và thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện, góp công sức nhỏ bé vào phát triển đất nước, mang lại sự phát triển bền vững cho cộng đồng.

Cam kết

Tây Á luôn đồng hành cùng bạn để mang lại những điều tốt đẹp hơn nữa cho cuộc sống. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý đối tác, khách hàng bấy lâu nay. Mong rằng, điều này sẽ còn được củng cố hơn nữa trong tương lai thịnh vượng!

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại Tây Á