Báo Đầu tư – Bahraman Saffron chọn Công ty Tây Á phân phối độc quyền nhụy hoa nghệ tây tại Việt Nam

Chiều nay, 20/2/2019, với sự hiện diện của đại diện Đại sứ quán Iran tại Hà Nôi, hãng Bahraman Saffron, nhà sản xuất Nhụy hoa Nghệ Tây Bahraman nổi riếng từ Iran đã công bố Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Tây Á  trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Nhụy hoa Nghệ Tây Bahraman Saffron tại thị trường Việt Nam.

Sự hợp tác giữa hãng Bahraman Saffron và Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Tây Á một lần nữa cho thấy các sản phẩm từ Iran đang ngày càng gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam, mở ra những cơ hội hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp 2 nước.

Điều quan trọng, với một loại gia vị đắt như Saffron, việc có một nhà cung cấp chính hãng sẽ giúp cho người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được sản phẩm có nguồn gốc chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp.

Trao đổi với Baodautu.vn, ông Đỗ Văn Tuân, Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Tây Á cho biết, với mong muốn người tiêu dùng Việt có cơ hội dùng sản phẩm Saffron chính hãng, xuất xứ Iran, từ năm 2018, Công ty đã có nhiều chuyến bay sang Iran để làm việc với nhà cung ứng là hãng Bahraman Saffron.

Sau 6 tháng tích cực trao đổi, hãng Bahraman Saffron đã “gật đầu” cùng Tây Á  để đưa sản phẩm nhụy hoa Nghệ Tây Bahraman Saffron vào Việt Nam.

Giải thích lý do chọn sản phẩm nhụy hoa Nghệ Tây Bahraman là dòng sản phẩm Công ty Tây Á phân phối, ông Tuân nói: “thời gian qua, sản phẩm nhụy hoa Nghệ Tây được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm và sử dụng thường xuyên, nhưng với một thị trường Saffron với quá nhiều chủng loại, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không được kiểm chứng, nên Tây Á quyết định tìm đến nhà cung cấp Iran để đưa sản phẩm này theo đường chính ngạch về thị trường Việt Nam.

Saffron được biết đến là 1 trong 10 loại gia vị đắt nhất thế giới với nhiều công dụng cho con người, như chống lão hóa, giảm căng thẳng, hỗ trợ đường tiêu hóa, giảm đau các vết thương…

Ông Abbas Abbaszadeh, Chủ tịch Bahraman Saffron nhấn mạnh, việc hợp tác cùng Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Tây Á trong việc đưa sản phẩm nhụy hoa Nghệ Tây Bahraman vào thị trường Việt Nam thành công, sẽ mở đường để nhiều sản phẩm nông nghiệp của Iran rộng đường vào Việt Nam trong tương lai.

https://baodautu.vn/bahraman-saffron-chon-cong-ty-tay-a-phan-phoi-doc-quyen-nhuy-hoa-nghe-tay-tai-viet-nam-d95663.html

0987955555