Báo Gia đình – “Vàng đỏ” Nhụy hoa Nghệ tây Bahraman Saffron chính thức có nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

GiadinhNet – Ngày 20/2 tại Hà Nội, Công ty TNHH XNK & TM Tây Á đã tổ chức họp báo và ra mắt Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm thương hiệu Nhụy hoa Nghệ Tây Bahraman (Bahraman Saffron) do Iran sản xuất.

Nhụy hoa Nghệ Tây (Saffron) là một trong 10 loại gia vị đắt nhất thế giới và là sản phẩm thế mạnh của Iran. Bahraman, một trong những nhà sản xuất Saffron lớn nhất Iran, đã đồng ý để Công ty TNHH XNK & TM Tây Á tại Việt Nam trở thành công ty phân phối độc quyền sản phẩm Saffron tại Việt Nam.

Thời gian qua, sản phẩm Nhụy hoa Nghệ Tây đã được người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm và sử dụng thường xuyên, song với một thị trường Saffron nhiều chủng loại, không rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng không được kiểm chứng, dẫn tới việc người tiêu dùng mất lòng tin vào sản phẩm quý và đắt nhất thế giới này, khi mua phải hàng kém chất lượng.

Nhấn nút chính thức ra mắt nhà phân phối độc quyền Nhụy hoa Nghệ Tây Bahraman

“Với việc trở thành công ty phân phối độc quyền sản phẩm Nhụy hoa Nghệ Tây Bahraman, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng, mà còn đảm bảo về giá cả. Các sản phẩm của Bahraman Saffron đều có tem chống hàng giả, hàng nhái và được đóng gói ngay tại nhà sản xuất với mẫu mã và trọng lượng đáp ứng đa nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã yêu cầu Hãng Bahraman tiếp tục thiết kế và đóng gói những sản phẩm đẹp, có thể biến Saffron trở thành những món quà tặng hấp dẫn, có ý nghĩa”, Ông Đỗ Văn Tuân, Giám đốc Công ty TNHH XNK&TM Tây Á cho biết

“Quan hệ thương mại Iran – Việt Nam còn có rất nhiều tiềm năng rộng mở. Việc các doanh nghiệp của Việt Nam hợp tác cùng phát triển với các doanh nghiệp Iran là điều rất đáng mừng. Với tư cách là nhà sản xuất Saffron lớn tại Iran, chúng tôi hy vọng, người tiêu dùng Việt Nam sẽ hài lòng với một sản phẩm mang lại sức khỏe cho mỗi người, được sản xuất tại đất nước Iran”, Ông Abbas abbaszadeh – Chủ tịch Bahraman Saffron nhấn mạnh tại buổi họp báo.

Được coi là “Vàng đỏ”, không chỉ có một mức gia rất đắt và quý trên thế giới, Nhụy hoa Nghệ Tây Iran (Saffron), đã được biết tới từ hàng ngàn năm qua, được các Vương triều và giới Quý tộc từ xa xưa sử dụng như là một loại gia vị, một loại thực dưỡng để bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ chữa trị một số bệnh lý. Đồng thời, được các cung tần, mỹ nữ xưa kia sử dụng để làm đẹp.

0987955555