5 tác dụng tuyệt vời nhụy hoa Nghệ tây bà bầu cần xem ngay

Nhiều tài liệu cổ cho rằng, bà bầu dùng nhụy hoa Nghệ tây có thể giúp bé cưng sở hữu nước da trắng hồng. Hơn thế nữa, các nghiên cứu mới đây cũng cho thấy, sản phẩm này còn có khả năng chống trầm cảm, giảm ốm nghén nhiều mệt mỏi trong thai kỳ hiệu quả

 

Vì sao bà bầu nên dùng nhụy hoa Nghệ tây?

Phải nói rằng khó có gì diễn tả hết nỗi vất vả, khó chịu của người phụ nữ khi mang bầu. Để có được đứa con lành lặn, khỏe mạnh, người mẹ trả những cái giá không hề nhỏ. Trong quá trình mang thai, tâm trạng mệt mỏi, cáu gắt thường xuyên xuất hiện khiến chị em cảm thấy khó chịu.

Những ngày này, đừng quên bổ sung nhụy hoa Nghệ tây cho bà bầu. Bởi lẽ, sản phẩm nào có thể làm sản sinh thêm Serotonin. Đây là một trong những hormon giúp cải thiện tinh thần, chống stress và trầm cảm cho phụ nữ đang có thai rất hiệu quả.

Thứ hai, bạn cũng nên uống nhụy hoa Nghệ tây thường xuyên bằng cách pha thêm cùng sữa. Người ta cho rằng chỉ cần từ 3-4 sợi này cho một lần dùng, nguy cơ giảm huyết áp của phụ nữ mang thai cũng được ngăn chặn triệt để.

Thứ ba, không những thế, nhụy hoa Nghệ tây còn thúc đẩy lưu lượng máu lưu thông đến hệ tiêu hóa. Đồng thời sản phẩm tăng cường các hoạt động trao đổi chất. Do vậy tình trạng táo bón, khó tiêu gây cảm giác đầy bụng ở chị em cũng giảm hẳn.

Thứ tư, đối với những ai thường xuyên bị ốm nghén, sử dụng sản phẩm này cũng là cứu cánh tuyệt vời. Nhụy hoa Nghệ Tây có khả năng ngăn chặn các cơn buồn nôn, khó chịu vào mỗi buổi sáng.

Cuối cùng, nhiều chị em yêu thích thứ vàng đỏ này còn bởi vì. Sản phẩm có thể mang lại làn da trắng hồng rạng ngời ngay trong giai đoạn bầu bí. Thực tế, chỉ cần dùng một lượng nhỏ nhụy hoa Nghệ tây mỗi ngày đã có tác dụng rất lớn. Do đó tính ra, giá nhụy hoa Nghệ tây không đắt như nhiều người vẫn lầm tưởng.

 

Những lưu ý cần biết khi dùng nhụy hoa Nghệ tây cho bà bầu

Tuy vậy, thời kỳ mang thai rất nhạy cảm. Nhất là trong giai đoạn ba tháng đầu. Do đó, chị em cần cân nhắc thật kỹ, tìm hiểu về sản phẩm để đảm bảo dùng hàng chính hãng.

Trong ba tháng đầu thai kỳ, mẹ bầu chưa nên dùng nhụy hoa Nghệ tây.Sở dĩ có điều này vì cơ địa của mỗi người một khác. Có những người sở hữu cơ thể nhạy cảm, chúng phản ứng dữ dội khi có nhân tố mới, khác lạ hình thành.

Sử dụng nhụy hoa Nghệ tây vào thời điểm này có thể gây ra nhiều bất ổn về thể trạng. Sau ba tháng đầu, bạn nên dùng nhụy hoa Nghệ tây để bồi bổ sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là phương pháp chống dị tật thai nhi rất hiệu quả vì hàm lượng axit Folic trong sản phẩm này tương đối cao.

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng tuyệt vời của nhụy hoa Nghệ tây đối với bà bầu. Nếu cần thêm tư vấn, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

0987955555