Dùng nhụy hoa Nghệ tây cho bé có tăng cường sức đề kháng không?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng dùng nhụy hoa Nghệ tây cho bé có khả năng phòng chống các bệnh thời tiết. Nhiều dưỡng chất mà sản phẩm này sở hữu còn góp phần tăng cường sức đề kháng, củng cố hệ miễn dịch còn non yếu của bé rất hiệu quả

 

Có nên dùng nhụy hoa Nghệ tây cho bé?

Nói về tác dụng của nhụy hoa Nghệ tây đối với người lớn, có lẽ không cần bàn nhiều. Bởi lẽ đã có hàng trăm nghiên cứu cùng các tài liệu đề cập về vấn đề này.

Tuy nhiên dùng nhụy hoa Nghệ tây cho trẻ nhỏ lại khiến nhiều mẹ đắn đo. Điều này rất dễ hiểu bởi lẽ. Sức đề kháng của trẻ còn non yếu, mặt khác cơ địa của bé, nhất là hệ tiêu hóa của trẻ chưa thực sự hoàn thiện.

Nhiều loại thức ăn, chất lạ đi vào đường ruột còn có thể làm trẻ bị đau bụng, đi ngoài. Tuy nhiên đối với Saffron hay còn được gọi là nhụy hoa Nghệ tây, bạn có thể yên tâm về điều này.

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Stylecraze, nhụy hoa Nghệ tây là vị thuốc chữa cảm lạnh, trị ho rất hiệu quả. Vì thế, các bệnh thời tiết như cảm cúm, bệnh về hô hấp,..sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Nhờ chứa hàm lượng lớn vitamin C, sản phẩm này còn giúp tăng cường sức đề kháng, hấp thụ Sắt tốt hơn. Chính cơ chế này giúp trẻ tránh được bệnh thời tiết, có đủ máu cung cấp cho các hoạt động trao đổi chất. Đây cũng là lý do giúp bé ngày càng khỏe mạnh, thông minh vượt trội.

 

Cẩn trọng khi cho bé dùng nhụy hoa Nghệ tây

Bạn biết đấy, cơ địa của trẻ khác nhiều so với cơ thể hoàn chỉnh của người lớn. Hàm lượng dinh dưỡng mà bé cần để phát triển cũng ít hơn so với một người trưởng thành.

Vì thế, mẹ nên cân nhắc về số lượng dùng nhụy hoa Nghệ tây mỗi lần và chia đều khoảng cách. Thông thường, mỗi tuần dùng 2-3 lần với hàm lượng dưới 5 nhụy hoa Nghệ tây/lần là vừa đủ.

Ngoài những thông tin kể trên, các chế biến nhụy hoa Nghệ tây vào thức ăn hoặc đồ uống cho bé cũng là vấn đề cần lưu tâm.

Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp nhụy hoa Nghệ tây chính hãng từ Iran. Với quy trình thu hái truyền thống cùng công nghệ xử lý hiện đại, sản phẩm mang lại những tác dụng vượt trội đến sức khỏe, trí não cũng như sức đề kháng của trẻ nhỏ.

0987955555