Tây Á phân phối sản phẩm nhụy hoa nghệ Tây Bahraman tại Việt Nam

Công ty sẽ giới thiệu các sản phẩm của thương hiệu nhụy hoa nghệ Tây Bahraman (Bahraman Saffron) do Iran sản xuất tới người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Tây Á vừa ra mắt nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm thương hiệu nhụy hoa nghệ Tây Bahraman (Bahraman Saffron) do Iran sản xuất. Đây là kết quả của cả quá trình tìm hiểu nhu cầu thị trường tại Việt Nam đối với một trong 10 loại gia vị đắt nhất thế giới – nhụy hoa nghệ Tây (Saffron).

Công ty TNHH XNK &TM Tây Á trở thành nhà phân phối độc quyền nhụy hoa nghệ tây tại Việt Nam.

Với tiềm năng lớn của thị trường Việt Nam, nhà sản xuất nhụy hoa nghệ Tây Bahraman, một trong những nhà sản xuất Ssffron lớn nhất Iran, đã đồng ý để Công ty TNHH XNK & TM Tây Á tại Việt Nam trở thành công ty phân phối độc quyền sản phẩm Saffron tại Việt Nam.

Sự hợp tác giữa nhà sản xuất Bahraman Saffron và Công ty Tây Á một lần nữa cho thấy các sản phẩm của đất nước Iran đang ngày càng trở nên gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam, mở ra những cơ hội hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp 2 nước. Bên cạnh đó, với một loại gia vị đắt nhất thế giới như Saffron, việc có một nhà cung cấp chính hãng sẽ giúp cho người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được sản phẩm có nguồn gốc chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp.

Trong thời gian qua, sản phẩm nhụy hoa nghệ Tây đã được người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm và sử dụng thường xuyên, song thị trường vẫn xuất hiện nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng không được kiểm chứng.

Sản phẩm nhụy hoa nghệ tây có nguồn gốc chính ngạch lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt

Sản phẩm nhụy hoa nghệ Tây có nguồn gốc chính ngạch lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt.

Ông Đỗ Văn Tuân, Giám đốc Công ty TNHH XNK&TM Tây Á cho biết, với việc trở thành công ty phân phối sản phẩm nhụy hoa nghệ Tây Bahraman, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

“Các sản phẩm của Bahraman Saffron đều có tem chống hàng giả, hàng nhái và được đóng gói ngay tại nhà sản xuất với mẫu mã và trọng lượng đáp ứng đa nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã yêu cầu hãng Bahraman tiếp tục thiết kế và đóng gói những sản phẩm đẹp, có thể biến Saffron trở thành những món quà tặng hấp dẫn, có ý nghĩa”, ông Tuân cho biết.

Đánh giá cao việc hợp tác giữa hai bên, ông Abbas Abbaszadeh – Chủ tịch Bahraman Saffron nhấn mạnh, quan hệ thương mại Iran – Việt Nam còn nhiều tiềm năng rộng mở. “Việc các doanh nghiệp của Việt Nam hợp tác cùng phát triển với các doanh nghiệp Iran là điều rất đáng mừng. Với tư cách là nhà sản xuất Saffron lớn tại Iran, chúng tôi hy vọng, người tiêu dùng Việt Nam sẽ hài lòng với một sản phẩm mang lại sức khỏe cho mỗi người, được sản xuất tại đất nước Iran”, ông Abbas Abbaszadeh nói.

Được coi là “vàng đỏ”, từ hàng ngàn năm qua, nhụy hoa nghệ Tây Iran (Saffron), đã được các vương triều và giới quý tộc sử dụng như là một loại gia vị, một loại thực dưỡng để bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ chữa trị một số bệnh lý. Đồng thời, các cung tần, mỹ nữ xưa cũng sử dụng để làm đẹp.

Nhụy hoa nghệ Tây có tác dụng hỗ trợ chống lão hóa, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giảm stress trong giai đoạn tiền mãn kinh, làm mịn da, hỗ trợ điều trị nám da, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, tăng cường khả năng sinh lý ở nam và nữ, hỗ trợ đường tiêu hóa, giảm đau các vết thương…

Với tác dụng này, Saffron đang được người tiêu dùng sử dụng trực tiếp qua đường uống và ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, một số hãng sản xuất dược phẩm tại Mỹ và châu Âu đang tiếp tục nghiên cứu những thành phần của Saffron để chiết xuất tinh chất, pha chế trong những loại thuốc bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh nan y.

Thông tin chi tiết liên hệ trụ sở giới thiệu sản phẩm Công ty TNHH XNK & TM Tây Á tại 39 B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

https://vnexpress.net/kinh-doanh/tay-a-phan-phoi-san-pham-nhuy-hoa-nghe-tay-bahraman-tai-viet-nam-3884245.html

0987955555