VÌ SAO LẠI CHỌN SAFFRON BAHRAMAN TÂY Á ĐỂ KINH DOANH ?

 

VÌ SAO LẠI CHỌN SAFFRON BAHRAMAN TÂY Á ĐỂ KINH DOANH ?

Nhất định là sản phẩm tốt, có kiểm định an toàn và bạn thực sự mong muốn chia sẻ những lợi ích của nó đến tay người tiêu dùng! HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY!

Thật vậy, Saffron Baharaman với những công dụng tuyệt vời như:

  1. Chữa các bệnh mất ngủ kinh niên,giúp ngủ ngon và sâu giấc, ổn định tâm sinh lý (Có khoảng 35 triệu người việt nam mất ngủ – Theo khảo sát của Bệnh viên tâm thần TP. Hồ Chí Minh)
  2.  Saffron giúp Giảm mỡ, giảm eo nhanh, tự nhiên và tốt hơn, an toàn hơn các loại trà và Thuốc giảm cân​. Lý do là theo thư viện y khoa quốc gia Hoa Kỳ – CNBI, hoạt chất Crocetin, Crocins có trong Saffron giúp biến đổi và chuyển hóa các thành phần mỡ trong cơ thể thành năng lượng. (Hàng triệu người Việt Nam cần đến sản phẩm này).
  3. ​Phụ nữ dùng saffron đến Kỳ kinh nguyệt sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, không còn đau đớn , không còn cáu gắt nữa. Bởi vì trong saffron có hoạt chất Safranal giúp giảm đau một cách tự nhiên – Theo hiệp hội y khoa hoàng gia Anh (Một nửa dân số việt nam là các mẹ và các chị rất cần đến sản phẩm này).
  4.  Những người đang trong độ ​tuổi lao động dùng saffron sẽ cảm thấy tỉnh táo sảng khoái, ​cơ thể như được làm mới ​do hoạt chất có tên là Saponin giúp ​làm mới và tái tạo các tế bào trong cơ thể mà không gây ra cảm giác bồn chồn hoặc mất tập trung giống như trà và cafe (Số lượng người đang trong độ tuổi lao động ở Việt nam đang cần đến sản phẩm này là 54 triệu người).

NGOÀI RA Saffron còn có rất nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe, trí tuệ, làm đẹp và cải thiện sinh lý cho cả đàn ông, phụ nữ, cả trẻ con lẫn người già.

BAHRAMAN SAFFRON TÂY Á _ Đơn vị nhập khẩu độc quyền Bahraman Saffron SUPER NEGIN ở Việt Nam

Chúng tôi là đơn vị duy nhất có mặt hàng Super Negin này với sợi to dài, có mùi thơm đặc trưng và hàm lượng dược chất lớn hơn hẳn các loại saffron negin khác.

 

Họp báo ra mắt thương hiệu BAHRAMAN SAFFRON TÂY Á

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0987955555